Sửa chữa lắp đặt cải tạo tủ điện

Lắp đặt tủ điều khiển chiếu sáng

Dùng điều khiển cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, vườn hoa, các khu vực công cộng…

Tủ được chế tạo theo cấp bảo vệ 2 (class II). Bảo vệ quá dòng và ngắn mạch bằng aptômát và cầu chì.

Sử dụng các bộ đóng cắt theo thời gian trong tuần, ngày để đóng cắt các contactor ra đèn. Mỗi tủ có 2 kênh ra đèn hoặc tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế thực tế.

Đấu nối tủ MSB

Nếu bạn đang lắp đặt 1 tủ điện phân phối tổng MSB. Bạn cần phải xác định được số lượng phụ tải, số nhánh cần phân phối. Để tính toán giá trị của thiết bị đóng cắt, thiết bị bảo vệ và dây dẫn điện.

Các công việc này cần đội ngũ kỹ sư lành nghề và kỹ thuật cao, tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn cần thợ điện để chỉ thực hiện phần đấu nối thì 1FIX™ sẽ là cung cấp riêng phần dịch vụ này cho quý khách.

Sau khi đấu nối hoàn thiện lắp đặt tủ điện công nghiệp. Thực hiện test tủ bằng đồng hồ trước khi xông điện. Việc này cần phải làm theo các bước và yêu cầu người kiểm tra có kinh nghiệm.

Cải tạo tủ điện

Đấu nối 3 pha cấp điện cho từng tầng

Ví dụ khi cung cấp điện cho tòa nhà khoảng 6 tầng, tòa nhà sử dụng điện ba pha, vậy phải tính toán làm sao để phân pha cho phù hợp, đều tải mà không bị lệch pha. Đấu nối là công tác cuối cùng, 1FIX™ sẽ cung cấp nhân lực để thực hiện công tác này cho quý khách hàng.

Đấu nối từ trục Busways cấp cho các tầng căn hộ, hoặc các tủ điện công nghiệp

Thanh dẫn điện Busway là hệ thống phân phối điện được chế tạo sẵn, có chứa thanh dẫn điện được đặt trong một lớp vỏ bảo vệ, bao gồm các thanh dẫn thẳng, thiết bị đấu nối và các phụ kiện khác.

Việc đấu nối từ trục Busways đến các tầng căn hộ hoặc các tủ điện công nghiệp… được cung cấp bởi 1FIX™ khi quý khách có nhu cầu.

Cấp nguồn 3 pha cho tủ bơm

Dịch vụ đấu nối, cấp nguồn cho tủ điều khiển bơm ba pha dùng để bơm nước trong các ngành thủy lợi, môi trường, và dùng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở giao dịch: QL2 – Phố Kếu – Đạo Đức – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ công ty: QL2 – Hưởng Lộc – Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0948 483 587 – 0982 864 770

Email: nguyenvantungme@gmail.com