Dịch vụ sửa chữa máy chổi than

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các loại máy phát điện, Công Ty Trung Tính cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Vĩnh Phúc và cả nước và các tỉnh lân cận như: Phú Thọ, Hưng yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên….trùng tu và đại tu máy phát điện các loại. Đây là một trong những thế mạnh về mảng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Việc sửa chữa, trung tu và đại tu máy phát điện mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất của nguồn điện dự phòng. Đồng thời giảm thiểu tối đa những hao phí không cần thiết khi vận hành máy.

Dù có là sản phẩm cao cấp đến cỡ nào thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh được tình trạng bị lỗi hay hỏng hỏng. Nguyên nhân có thể do niên hạn, cũng có thể do sai sót trong khâu sản xuất, lắp ráp, hoặc phổ biến nhất là do vận hành không đúng cách.

Cùng điểm qua một số lỗi thường gặp:

– Điện áp và tần số không ổn định lỗi xảy ra khi việc điều chỉnh nhiên liệu bơm vào buồng đốt của động cơ máy không đúng mức quy định của nhà sản xuất, hoặc cũng có thể do bộ tự động ổn định điện áp, AVR thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải dẫn đến hư hỏng, mất khả năng tự điều chỉnh.

– Đồng hồ không lên màn hình hoặc báo điện không đủ điện áp. Cần kiểm tra xem có lên điện hay không, nếu câu trả lời là không thì bạn cần thay một chiếc đồng hồ mới. Đối với lỗi đồng hồ báo không đủ điện áp thì nguyên nhân có thể do máy chạy tốc độ quá chậm, cần tăng ga. Nếu biện pháp này không hiệu quả, bạn cần kiểm tra, điều chỉnh lại độ chắc chắn của dây đai. Ngoài ra, sử dụng nhiên liệu không phù hợp với thiết bị hoặc nguồn nhiên liệu nhiễm bẩn cũng có khả năng gây nên tình trạng kể trên

Trên thực tế, trong quá trình sử dụng thiết bị này bạn còn phải đối mặt với vô vàn rắc rối có thể phát sinh. Sửa chữa máy phát điện là công việc phức tạp, đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao và hiểu biết tường tận về thiết bị. Bên cạnh đó, do yếu tố

khách quan (kích thước, trọng lượng) khiến việc vận chuyển thiết bị đến các trung tâm sửa chữa là điều hết sức khó khăn. Vì vậy, cách tốt nhất khi gặp sự cố là bạn nên liên hệ với đơn vị dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại nhà để được hỗ trợ kịp thời.

Ở trên là lỗi mà máy phát điện thường xuyên mắc phải, bên cạnh đó lỗi cháy máy phát điện cũng là một lỗi điển hình thường lỗi này khắc phục bằng các quấn lại máy phát điện. Bài viết này chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn thêm một vài thông tin về.

Sửa chữa máy chổi than

Cách quấn dây máy phát điện 3 pha

Máy phát điện xoay chiều 3 pha là một hệ thống gồm 3 dòng điện xoay chiều có cùng biên độ, cùng tần số, nhưng lệch pha nhau 2/3. Ba cuộn dây của phần ứng đặt lệch nhau 1/3 vòng tròn trên stato. Cấu tạo của máy phát điện xoay chiều 3 pha là loại có vòng tiếp điện gồm những bộ phận chính là: rô to, stato, các nắp, puli, cánh quạt và bộ chỉnh lưu.

Khi nhận được thông tin khách hàng, kỹ thuật viên Cơ điện Trung Tính sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.

Tùy theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy, công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiến hành sửa chữa-Trung Tu-Đại tu máy.

Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất

Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn sẵn có.

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hỗ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành. Sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu máy  đẩm bảo máy phát điện sau khi sửa chữa đạt 100% tính năng kỹ thuật của nhà sản xuất.

Điều Kiện Bảo Dưỡng, Bảo trì máy phát điện

1./ Sao khi kiểm tra tổng thể tổ máy phát điện, chuyên viên kỹ thuật sẽ cân chỉnh theo tiêu chuẩn đạt 100% tính năng kỹ thuật của nhà sản xuất.

2./ Trong quá trình kiểm tra các thiết bị vật tư hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng, chúng tôi liệt kê thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế và thông báo lại cho Quý công ty bằng văn bản. Những thiết bị còn có thể sử dụng được chúng tôi cố gắng cân chỉnh lại để Quý công ty giảm bớt chi phí.

3./ Các phụ tùng thay thế gồm: Lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, nước làm mát, dầu bôi trơn.

4./ Chế độ thay thế căn cứ vào số giờ của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150h-200h chạy máy

5./ Đối với dây Cuaroa căn cứ vào độ co giãn, nước giải nhiệt căn cứ vào thời gian hoạt động của máy( khoảng 500h chạy máy)

* 05 lí do nên sửa chữa máy nén khí tại Trung Tính Việt Nam

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, xử lý nhanh chóng.

Phụ tùng máy nén khí các hãng luôn có sẵn, cam kết chất lượng.

Bảo hành từ 01 – 06 tháng các hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí.

Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường máy nén khí.

Sau sửa chữa luôn có kỹ thuật trực 24/7 để xử lý các sự cố máy nén khí cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở giao dịch: QL2 – Phố Kếu – Đạo Đức – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ công ty: QL2 – Hưởng Lộc – Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0948 483 587 – 0982 864 770

Email: nguyenvantungme@gmail.com