Các dạng máy bơm nước nông nghiệp phổ biến hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp, được cung cấp bởi nhiều nhà máy phát triển và sản xuất khác nhau. Với nhiều công năng và đặc thù dành cho các vùng miền khác nhau. Nhưng một số sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay hiện nay. Được sử dụng rộng dãi nhất gồm các loại sản phẩm máy bơm nước được sản xuất tại Việt Nam, phần còn lại sử dụng các loại sản phẩm ngoại nhập từ các nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, mỗi thương hiệu máy bơm nước nông nghiệp của các nước khác nhau, nhưng nhìn chung công năng sử dụng như nhau, một số ít nhỉnh hơn về độ bền và chất lượng như những sản phẩm được sản xuất ở Thái Lan và Nhật Bản.

Những điểm nổi bật của máy bơm nước ngoại nhập từ Nhật Bản.

Máy bơm nước nông nghiệp nhật Bản
Hình ảnh máy bơm nước nông nghiệp nhật bản

Các loại vật liệu bên trong máy đều được thiết kế bằng những kim loại không rỉ sét như inox, Thép.. điều này giúp cho tuổi thọ của những máy bơm ngoại nhập tại Nhật Bản có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại khi đó chúng ta lại có một sản phẩm có chất lượng cũng như độ bền cao giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí bảo trì, sửa chữa, nâng cấp các loại sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp đang sử dụng, ngoài ra khi các bạn sử dụng máy bơm nước Nhật Bản việc tiết kiệm lên tới 25% tiền điện hàng tháng. Hiệu xuất máy của dòng máy cao, nhưng tiếng ồn phát ra từ máy luôn êm ái. Chính vì vậy dòng sản phẩm máy bơm nước ngoại nhập được mọi người rất tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Những điểm nổi bật của máy bơm nước ngoại nhập từ Trung Quốc.

Máy bơm nước nông nghiệp trung quốc
Máy bơm nước nông nghiệp Trung Quốc

Là loại sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm gần đây. Đặc thù của các loại sản phẩm máy bơm nước từ Trung Quốc đó chính là sản phẩm có giá rẻ, do vậy những vật liệu thiết kế lên máy bơm đều bằng gang, nên không chịu được sự mài mòn, và gỉ sét của thời tiết. sản phẩm này được rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối, nhưng loại sản phẩm này dễ bị nhái, làm giả, khiến cho chất lượng sản phẩm bị giảm sút. Chính vì vậy khi lựa chọn các loại sản phẩm, các bạn nên đến các trung tâm uy tín để lựa chọn được các loại sản phẩm chất lượng, cũng như chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Lựa chọn máy bơm nước nông nghiệp sao cho phù hợp?

Lựa chọn máy bơm nước nông nghiệp cho phù hợp
Lựa chọn máy bơm nước nông nghiệp cho phù hợp

Để lựa chọn được dòng máy bơm nước nông nghiệp phù hợp, việc đầu tiên các bạn cần phải khảo sát được địa hình sản xuất nông nghiệp của mình trước đã, khi đã khảo sát địa hình xong các bạn mới tiến hành tìm các thương hiệu máy bơm nước, so sánh được những điểm yếu, điểm mạnh của các loại sản phẩm máy bơm nước, để lựa chọn cho chính mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với địa hình sản xuất, sau khi các bạn đã khảo sát xong về địa hình. Các bạn nên lựa chọn các cơ sở phân phối máy bơm nước nông nghiệp nổi tiếng như “ Máy bơm nước nông nghiệp trung tính” đơn vị phân phối máy bơm nước nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, để được tư vấn về các loại sản phẩn máy bơm nước, với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng giúp bạn.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm nước nông nghiệp.

Việc bảo dưỡng máy bơm nước nông nghiệp rất quan trọng, nó liên quan đến nhiều vấn đề như hiệu năng của máy bơm nước, nếu các bạn sử dụng lâu ngày mà không bảo dưỡng sẽ dẫn đến việc máy bơm nước hoạt động không ổn định. Dầu mỡ trong những máy khô gây ma sát, dẫn đến phớt máy bơm bị bào mòn, dẫn đến việc máy bơm không hoạt động tốt, đẩy nước bị kém. Càng về sau sẽ khiến máy bơm bị hỏng, việc bảo dưỡng máy bơm nước nông nghiệp thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn cũng như tuổi thọ được kéo dài.

Sửa chữa bảo dưỡng máy bơm nước nông nghiệp
Sửa chữa bảo dưỡng máy bơm nước nông nghiệp tăng hiệu năng tuổi thọ máy bơm

Quy trình bảo dưỡng

  • Tháo những khung bảo vệ máy bơm nước
  • Vệ sinh phớt máy bơm nước
  • Kiểm tra lại ốc nối máy bơm nước nếu gỉ sét thì thay thế ốc
  • Dùng RP7 loại sản phẩm vệ sinh gỉ sét ở các khớp ốc
  • Dùng dầu bôi trơn các trục động cơ
  • Để máy ở các nơi khô thoáng, giáo nước

Nên dùng máy bơm nước nông nghiệp ngoại nhập hay trong nước.

Nhiều bạn có nhiều câu hỏi cho chúng tôi đó chính là nên sử dụng máy bơm nước nông nghiệp ngoại nhập hay loại sản phẩm trong nước, với những câu hỏi như vậy chúng tôi sẽ tư vấn các bạn lựa chọn sao cho phù hơp. Đối với các loại sản phẩm ngoại nhập thường sẽ có giá cao. Việc của các bạn là phải nghiên cứu về địa hình các bạn sử dụng máy bơm nước như thế nào. Mới  lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, nhiều sản phẩm trong nước có chi phí và giá thành không quá cao chất lượng lại tốt, chế độ bảo hành chuyên nghiệp lâu dài. Nhưng đối với nhiều loại sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp ngoại nhập, chế độ bảo hành chỉ vỏn vẹn 1 năm đến khi hỏng hóc hay thay thế những vật tư nào đó trong máy rất là đắt, khó kiếm, chính vì vậy các bạn nên ưu tiên sử dụng hàng được sản xuất tại Việt Nam, người Việt ưu tiên sử dụng hàng của Việt Nam, để nhận được nhiều chính sách bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Cơ sở nào phân phối máy bơm nước nông nghiệp toàn quốc.

Máy bơm nước nông nghiệp Trung Tính
Trung tâm phân phối máy bơm nước nông nghiệp Trung Tính

Đến với chúng tôi công ty máy bơm nước nông nghiệp Trung Tính. Có trung tâm điều hành tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, phân phối các loại sản phẩm máy bơm nước toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhận được những tư vấn nhiệt tình của các kỹ sư chuyên về máy bơm, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm máy bơm phù hợp nhất hiện nay đối với mô hình sản xuất nông nghiệp của các bạn. mọi chi tiết các bạn xin liên hệ với chúng tôi với những số điện thoại có trên website: http://phanphoimaybomnuoc.vn/

Hotline: 0948 483 587 – 0982 864 770

Email: nguyenvantungme@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website tại Vĩnh PhúcDịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Vĩnh Phúc
.
.
.
.