Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước nông nghiệp?

Hôm nay công ty phân phối máy bơm nước nông nghiệp Trung Tính, xin có bài hướng dẫn cho bà con về vấn đề lắp đặt máy bơm nước sao cho hợp lý. Việc mua được máy bơm nước phù hợp đã khó, việc lắp đặt làm sao để đảm bảo được công xuất hoạt động tốt đa, cũng như máy được bền bỉ và có tuổi thọ cao đang là những vấn đề quan trọng đối với bà con. Hôm nay kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp đặt máy bơm nước làm sao cho hợp lý nhất, cũng như đạt được hiệu năng tốt nhất của sản phẩm.

Lắp đặt máy bơm nước nông nghiệp nơi khô ráo thoáng mát
Lắp đặt máy bơm nước nông nghiệp nơi khô ráo thoáng mát

Vị trí lắp đặt máy bơm nước

Để lựa chọn được vị trí lắp đặt máy bơm nước nông nghiệp là một trong những vấn đền nan giải hiện nay. Thế đứng của máy bơm các bạn cần chọn nơi bằng phẳng, không gồ ghề tạo được độ tiếp của máy bơm một cách tốt nhất, khi chọn được thế đứng thẳng các bạn nên đặt theo hướng vòi bơm nước, nếu vòi bơm nước bằng cao su các bạn nên đặt theo hướng thẳng trách việc bị gập vòi dẫn đến việc nước không lên áp.

Lắp đặt máy bơm nước ở vị trí gần giếng nước
Lắp đặt máy bơm nước ở vị trí gần giếng nước để tắng áp lực

Đặt máy bơm nước ở những nơi khô giáo

Việc đặt máy bơm nước ở nơi khô giáo sẽ giúp máy hoạt động tốt, không dẫn đến việc bị gỉ sét cũng như hao mòn do ẩm thấp, nơi đặt máy bơm nước là những nơi có mái tre không có ánh nắng trực tiếp, tránh việc máy hoạt động quá công xuất ánh nắng rọi vào dẫn đến việc nóng máy gây cháy máy bơm. Nên kê máy bơm lên cao hơn mặt sàn tránh được việc mặt sàn bị ẩm thấp gây hao mòn máy.

Lắp đặt máy bơm nước nơi khô tháng mát mẻ
Lắp đặt máy bơm nước nơi khô thoáng

Những việc cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước

Không nên lắp đặt máy bơm nước dưới giếng có nắp đậy, vì dưới đó nước bốc hơi tạo nên độ ẩm sẽ dẫn đến việc gỉ sét hao mòn máy bơm, không lắp đặt máy bơm nước ở gần những nơi có nhiệt độ cao, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu xuất của máy bơm nước, không nên để ở những nơi có chất kiếm, gây hao mòn cho máy bơm dẫn đến tuổi thọ máy bơm bị hạ thấp.

 

1 bình luận trên “Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước nông nghiệp?

  1. Pingback: Máy bơm nước nông nghiệp Trung Tính chính hãng giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website tại Vĩnh PhúcDịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Vĩnh Phúc
.
.
.
.